Giới thiệu về Than sạch

Than sạch không khói sản phẩm của Công ty cổ phần Thiên Xuân được sản xuất từ mùn cưa của các loại cây gổ thiên nhiên trên dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản. Khi sử dụng thì dễ cháy,thời gian cháy lâu, không khói . Không gây độc cho cơ thể và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm Than Sạch không khói của Công ty Thiên Xuân có tên Là Than sạch không khói "Hoàng Tử Đen". "Hoàng Tử Đen" có giá tương đương với các loại Than sạch đang có trên thị trường.

Than sạch có giá cao hơn các loại than thông thường như Than tổ Ong, Than củi Đước... từ 15 – 40%. Lý do để giá than sạch cao hơn các loại than khác là do có nhiều ưu điểm như không độc hại, dễ nhóm, không khói, không bắn tia lửa khi đang cháy, thời gian cháy lâu, nhiệt trị đạt từ 6.000 – 6.800 Kcal

Than sạch cháy từ trên xuống hạn chế lượng khí CO thoát ra, nếu còn sót nó sẽ cháy hết và chuyển thành khí CO2. Than sạch không khói "Hoàng Tử Đen" được chứng nhận cháy ngược không có mùi, không khói độc, không gây ô nhiễm môi trường, thời gian giữ nhiệt lâu (trên 6 tiếng đồng hồ).

Cách nhận biết than sạch:

     -  Than châm cháy ngay.

     -  Than cháy từ trên xuống (không cháy từ dưới lên như than thường).

     -  Khi đốt không thải khói.

     -  Không có mùi.